News / ข่าวสารองค์กร Event / กิจกรรมเพื่อสังคม Other / ร่วมสืบทอดพระศาสนา คำคม / บทกลอน

 

 

news เบญจพร ออนทัวร์ สายบุญ ปี 2018  

คุณเอนก แซ่ตั้ง (ประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือเบญจพรกรุ๊ป) เคลื่อนทัพนำทีมงานทำบุญถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา จำนวน 6 วัด  ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยนะค่ะ
[30/07/2561]

 

news เติมบุญกันแต่เช้า 

เบญจพรกรุ๊ป ได้รับเมตตาจากหลวงปู่บุญส่ง ฐิตฐาโร รับบิณฑบาตร ฉันภัตตาหารเช้าที่บ้านคุณเอนก แซ่ตั้ง (ประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือเบญจพรกรุ๊ป) ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ได้ร่วมบุญกันในครั้งนี้นะคะ♥️
[24/04/2561]

 

news กิจกรรมตักบาตรประจำปี ณ ตลาดเบญจพร ครั้งที่ 5  

คุณเอนก แซ่ตั้ง(ประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือเบญจพรกรุ๊ป) นำทีมบุคคลากรจัดกิจกรรมตักบาตรประจำปี ณ ตลาดเบญจพร ห้าแยกน้ำกระจาย อ.เมือง จ.สงขลา เป็นครั้งที่ 5 เพื่อแสดงความขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ที่ปกปักรักษาคุ้มครอง ณ สถานที่แห่งนี้ ขอบคุณร้านค้าที่ให้ความอนุเคราะห์และอยู่เคียงคู่ตลาดเบญจพรมาโดยตลอด รวมถึงเพื่อความเป็นศิริมงคลใ
[10/01/2559]

 

news ร่วมสืบสานประเพณีทอดกฐินสามัคคี 

คุณเอนก แซ่ตั้ง (ประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือเบญจพรกรุ๊ป และพนักงาน)ร่วมสืบสานประเพณีทอดกฐินสามัคคีประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๘ณ วัดคลองเปล (น้ำผุด) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีคุณถาวร - นัยนา เรืองวรุณวัฒนา  บริษัทถาวรอุตสาหกรรมยางพารา จำกัดเป็นประธานองค์กฐินวันเสาร์ ที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ยอดเงินบริจาคอย่างไม่เป็นทางการ ๒,๑00000 บาท
[31/10/2558]

 

news เบญจพร แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สร้างอาคารห้องน้ำ ถวายพุทธมณฑล จังหวัดสงขลา 

เบญจพร แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์สร้างอาคารห้องน้ำ ด้วยระบบ ผนังคอนกรีตรับแรงสำเร็จรูปถวายพุทธมณฑล จังหวัดสงขลา28/5/58ผู้ร่วมสนับสนุน : บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร, สหณัฐการช่าง, ร้าน BSTONE, หจก.ศ.มณีรุ่งสงขลา, คุณทวีโชค แก้วเพิ่ม, คุณปราโมทย์ บัวเงิน, คุณไพฑูรย์ ผวนผิน
[28/05/2558]

 

news อีกหนึ่งบทบาทของคุณ เอนก แซ่ตั้ง ประธานกรรมการบริหารบริษัท ในเครือเบญจพรกรุ๊ป 

อีกหนึ่งบทบาทของคุณ เอนก แซ่ตั้ง ประธานกรรมการบริหารบริษัท ในเครือเบญจพรกรุ๊ป/ นายกสมาคมศิษย์เก่าแสงทอง สมัยที่ 18เป็นประธาน โครงการบรรพชาสามเณร ภาคฤดูร้อน รุ่นที่ 5มีนักเรียนโรงเรียนแสงทองเข้าร่วมโครงการ 100 คน จัดที่วัดศรีสว่างวงค์ ( วัดเกาะเสือ หาดใหญ่) ระหว่างวันที่ 15-29 มีนาคม 2557
[15/03/2558]

 

news กิจกรรมตักบาตรประจำปีครั้งที่ 15 ที่โครงการเบญจพรฯ เก้าเส้ง v.1 

กิจกรรมตักบาตรประจำปีครั้งที่ 15 ที่โครงการเบญจพรฯ เก้าเส้ง เป็นอีกกิจกรรมดีๆ ของบริษัทในเครือเบญจพรกรุ๊ป สุข สดชื่น อิ่มบุญ กับชุมชนที่เข้มแข็งด้วยญาติธรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศรัทธาและความเลื่อมใสในพระศาสนา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 300 ท่าน
[27/12/2557]

 

news กิจกรรมตักบาตรประจำปีครั้งที่ 15 ที่โครงการเบญจพรฯ เก้าเส้ง v.2 

กิจกรรมตักบาตรประจำปีครั้งที่ 15 ที่โครงการเบญจพรฯ เก้าเส้ง เป็นอีกกิจกรรมดีๆ ของบริษัทในเครือเบญจพรกรุ๊ป สุข สดชื่น อิ่มบุญ กับชุมชนที่เข้มแข็งด้วยญาติธรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศรัทธาและความเลื่อมใสในพระศาสนา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 300 ท่าน
[27/12/2557]
Page : 1 2 3
 

 

 

 
       
  โปรเจค
• อำเภอหาดใหญ่
- โครงการคลองหวะ
- โครงการคลองแห
- โครงการลพบุรีราเมศวร์
• อำเภอเมืองสงขลา
- อาคารโรงแรม 7 ชั้น
- โครงการนวมินทร์
- โครงการร่มโพธิ์
- โครงการวิลล่า / Villa Project
- โครงการเนเจอร์ปาร์ค
• อำเภอนาทวี
- โครงการทรัพย์รุ่งโรจน์
 
 
  เบญจพร กรุ๊ป เกี่ยวกับเบญจพร กรุ๊ป  
- เบญจพร แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
- บริษัท บี. เจ. พรีคาสท์ จำกัด
- บริษัท เบญจพร คอนกรีต โปรดักส์ จำกัด
- ตลาดเบญจพร
- มูลนิธิเบญจพร
- เกี่ยวกับเบญจพร กรุ๊ป
- ข่าวสาร และกิจกรรม
- ความรู้เรื่องบ้าน
- ร่วมงานกับเรา
- ติดต่อเบญจพร
 
 
 
 

New User? Here | Forgot Password?Here

©COPYRIGHTS 2012 BENJABHORN GROUP
ALL RIGHTS RESERVED. WEBDESIGN BY ME-FI DOT COM